Skin Rejuvination

โปรแกรมฟื้นฟูสภาพผิว คืนความอ่อนวัยให้กับผิวหน้า

To play, press and hold the enter key. To stop, release the enter key.

press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom

Treatment: CoaxMED

ขั้นตอนในการรักษา
- ทำการตรวจเช็คสภาพผิวก่อนทำการรักษาว่ามีปัญหาอะไรบ้างด้วยเครื่อง Beau Visage เพื่อประเมินวิธีการรักษาและระยะเวลาในการรักษาเบื้องต้น

- สลายไขมัน ลดเซลลูไลท์ และกระชับความหย่อนคล้อยบนใบหน้าด้วยเครื่อง CoaxMED เป็นเทคโนโลยีผสมผสานของคลื่นวิทยุ (radiofrequency) คลื่นโซน่า (ultrasound waves) การนวดด้วยระบบสูญญากาศ (rhythmic vacuum massage) และ (fat freezing) เข้าด้วยกันเห็นผลทันทีในครั้งแรกเป็นโปรแกรมสลายไขมัน ลดเซลลูไลท์ กระชับผิวหย่อนคล้อยให้กระชับเต่งตึง ลดริ้วรอยให้ตื้นขึ้น

 

Treatment: HIFU

ขั้นตอนในการรักษา
- ทำการตรวจเช็คสภาพผิวก่อนทำการรักษาว่ามีปัญหาอะไรบ้างด้วยเครื่อง Beau Visage เพื่อประเมินวิธีการรักษาและระยะเวลาในการรักษาเบื้องต้น

- ยกกระชับกล้ามเนื้อบนใบหน้า และลดเซลลูไลท์ด้วยเครื่อง HIFU FINESSE โปรแกรมยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยของใบหน้าให้ตึงขึ้นได้ โดยไม่ต้องเจ็บตัว ตอบโจทย์ความงามของคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ปัญหาคางสองชั้น มีชั้นไขมันส่วนเกินใต้คางและแก้มที่ต้องการยกกระชับผิว มีใบหน้าเรียวขึ้น แต่กลัวเจ็บ กลัวเข็ม นวัตกรรมใหม่ในการยกกระชับใบหน้า HIFU นี้ จะทำการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูง ให้ลงลึกถึงใต้ชั้นผิวหนังบริเวณชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนัง พลังงานจะลงไปทำให้เส้นใยพังผืดหดกลับกระชับตึงขึ้น กระตุ้นการทำงานของไฟโบรบลาสต์เซลล์ ให้ผลิตเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินเพิ่มมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวมีการจัดเรียงตัวใหม่ทำให้ผิวดูเต่งตึงและยืดหยุ่นมากขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยการผลัดเซลล์ผิวเก่าออก เพิ่มกระบวนการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวหนังดูสดใสและเปล่งปลั่งขึ้น ในระหว่างการรักษาทำได้โดยไม่ต้องใช้ยาชา ทำแล้วสบาย คนไข้ไม่ต้องทรมานต่อความเจ็บปวด หลังการรักษาสามารถแต่งหน้าทำกิจกรรมได้ตามปกติทันที โดยไม่มีรอยแดงหรือไหม้ การรักษาจะทำเพียงครั้งเดียว แต่สามารถเห็นผลได้ถึง 1ปี จะค่อยๆเห็นผลไปเรื่อยๆจนถึง 3 เดือนจะเห็นผลเต็มที่

Treatment: IPL

ขั้นตอนในการรักษา
1- ทำการตรวจเช็คสภาพผิวก่อนทำการรักษาว่ามีปัญหาอะไรบ้างด้วยเครื่อง Beau Visage เพื่อประเมินวิธีการรักษาและระยะเวลาในการรักษาเบื้องต้น

2- รักษาด้วยเครื่อง IPL Flash 1 Plus ลำแสงคลื่น IPL จะไวต่อสีผิวเข้มจึงดูดซึมแสงได้ดี เป็นหลักการที่ใช้ทำลายเม็ดสีเมลานิน (Melanin) ในชั้นผิว ทำให้เมลานินสลายไป ฝ้า กระลดลง ผิวค่อย ๆ กลับมากระจ่างใสได้อีกครั้ง และร่างกายจะกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน (collagen) ขึ้นมาซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอไป ส่งผลทำให้ผิวแน่นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น และลดร่องริ้วรอย อีกทั้งหลุมสิวดูตื้นขึ้น